Tin tức
Cập nhật: 01/09/2014 2:38:00 CH
In bài này

OrientSoft đào tạo, tập huấn nâng cấp phần mềm SBO cho tỉnh Tuyên Quang

Theo hợp đồng kinh tế số: 28/2014/HĐKT ký ngày 25/08/2014 giữa Sở Kế hoạch và Đầu tư Tuyên Quang với Công ty cổ phần phần mềm Phương Đông (OrientSoft) về việc đào tạo tập huấn sử dụng phần mềm SBO cho các thành phố và huyện thuộc tỉnh Tuyên Quang, phần mềm SBO đã được nâng cấp theo Thông tư 03/2014/TT-BKHĐT ngày 26/05/2014 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn về đăng ký hợp tác xã và các chế độ báo cáo tình hình hoạt động của hợp tác xã.

Buổi tập huấn diễn ra ngày 28/08/2014 tại hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tuyên Quang. Tham dự buổi tập huấn có đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư, đại diện Sở Công thương, đại diện Liên minh hợp tác xã và đại diện các Phòng Tài chính kế hoạch thuộc tất cả các huyện/thành phố trên địa bàn tỉnh.

 

 

 

Sau khi được cán bộ OrientSoft giới thiệu, hướng dẫn sử dụng các chức năng nâng cấp của phần mềm, đại diện cán bộ các Phòng Tài chính Kế hoạch  của các huyện/thành phố đã thực hành sử dụng thành thạo các chức năng nâng cấp của phần mềm.

Công ty OrientSoft đã giải đáp các thắc mắc, vướng mắc của các đại biểu tham dự buổi tập huấn cũng như ghi nhận các ý kiến góp ý của các đại biểu để chỉnh sửa phần mềm ngày càng hoàn thiện hơn.

Sau buổi đào tạo tập huấn này, OrientSoft vẫn tiếp tục hỗ trợ qua mạng cho cán bộ của Phòng Tài chính Kế hoạch các huyện/thành phố nếu có vướng mắc trong quá trình sử dụng phần mềm SBO.

OSNews

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến bình luận của bạn
Họ tên
(*)
Email
(*)
Nội dung bình luận
(*)
Mã xác nhận
CAPTCHA image
Nhập mã xác nhận ở đây
SmartHRM
Chương trình Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa GTZ – MPI
Thực hiện và vận hành bởi Công ty Cổ phần phần mềm Phương Đông
Lượt truy cập: 581956