Tin tức
Cập nhật: 06/04/2015 8:47:00 SA
In bài này

Nâng cấp Cổng thông tin Doanh nghiệp và Đầu tư tỉnh Hưng Yên

         Cổng thông tin Doanh nghiệp và đầu tư Hưng Yên được xây dựng và phát triển với sự hỗ trợ của Chương trình phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Bộ Kế hoạch và Đầu tư và tổ chức hợp tác kỹ thuật Công hòa liên bang Đức MPI-GTZ kết hợp với Công ty Cổ phần phần mềm Phương Đông từ năm 2008. Cổng thông tin này cung cấp các thông tin về đăng ký kinh doanh, mã số thuế, dự án đầu tư cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Với thời gian hơn 7 năm hoạt động và phát triển, Cổng thông tin này đã mang lại kết quả rất đáng tự hào trong việc minh bạch hóa các thủ tục hành chính, cung cấp thông tin về doanh nghiệp, đầu tư tại Hưng Yên, hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trong năm 2014, với mục tiêu hướng tới một chính quyền điện tử  trong tương lai và nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, Cổng thông tin Doanh nghiệp và Đầu tư đã được nâng cấp nhiều chức năng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tìm hiểu thông tin của các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Các cá nhân tổ chức trong và ngoài nước có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cũng như tải xuống các mẫu biểu, văn bản về đăng ký kinh doanh, đăng ký đầu tư, tra cứu thông tin về doanh nghiệp, dự án đầu tư, đối thoại trực tiếp,… trên Cổng thông tin này

 
(trang chủ Cổng thông tin: www.hungyenbusiness.gov.vn  )
 

Theo kế hoạch, trong năm 2015 Cổng thông tin sẽ cung cấp thông tin với 3 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn để phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin cho các nhà đầu tư nước ngoài.

 

OSNews

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến bình luận của bạn
Họ tên
(*)
Email
(*)
Nội dung bình luận
(*)
Mã xác nhận
CAPTCHA image
Nhập mã xác nhận ở đây
SmartHRM
Chương trình Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa GTZ – MPI
Thực hiện và vận hành bởi Công ty Cổ phần phần mềm Phương Đông
Lượt truy cập: 578077