Ý kiến chuyên gia
Cập nhật: 30/08/2010 11:31:00 SA
In bài này

Ông Doãn Anh Quân, Giám đốc Sở KHĐT Hưng Yên

Chúng tôi rất tự hào là một trong những tỉnh đầu tiên ứng dụng BusinessPortal nhằm thực hiện liên thông ba thủ tục đăng ký kinh doanh, đăng ký mã số thuế và khắc dấu. Sau hơn một năm triển khai, Cổng Thông tin Doanh nghiệp và Đầu tư đã được vận hành rất thành công tại tỉnh.

Ông Doãn Anh Quân, Giám đốc Sở KHĐT Hưng Yên
Toàn bộ quy trình xử lý đăng ký kinh doanh đã được thực hiện qua hệ thống máy tính hoặc qua Internet. Chúng tôi đã trực tiếp xử lý các hồ sơ của các doanh nghiệp đăng ký qua mạng, rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ đăng ký kinh doanh một cách đáng kể. Điều này đã được cộng đồng doanh nghiệp và các cơ quan chính quyền tỉnh đánh giá rất cao.

Phần mềm đăng ký kinh doanh, đăng ký mã số thuế và các phần mềm khác nhằm quản trị cổng dễ sử dụng và có tính mở, linh hoạt cao, cho phép chúng tôi trưc tiếp thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết. Đối với Hưng Yên, đây mới chỉ là bước đầu của toàn bộ một dự án tổng thể về ứng dung công nghệ tin học và Interent phục vụ cho công tác quản lý tại tỉnh Hưng Yên nói chung và tại Sở KHĐT nói riêng. Trong tương lai, Cổng Thông tin Doanh nghiệp và Đầu tư sẽ tiếp tục được mở rộng để đáp ứng các nhu cầu quản lý khác như quản lý các dự án đầu tư, các doanh nghiệp hộ gia đình, hệ thống đăng ký và thẩm định dự án đầu tư trực tuyến, quản lý hồ sơ giấy tờ, cấp giấy phép đối với ngành nghề yêu cầu vê điều kiện kinh doanh, quản lý công tác xây dựng cơ bản, và xây dựng một sàn giao dịch điện tử (B2B) cho các doanh nghiệp tại tỉnh Hưng Yên…

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến bình luận của bạn
Họ tên
(*)
Email
(*)
Nội dung bình luận
(*)
Mã xác nhận
CAPTCHA image
Nhập mã xác nhận ở đây
SmartHRM
Chương trình Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa GTZ – MPI
Thực hiện và vận hành bởi Công ty Cổ phần phần mềm Phương Đông
Lượt truy cập: 581970