Tin tức
Cập nhật: 27/06/2016 8:36:00 SA
In bài này

Triển khai gói thầu xây dựng phần mềm Văn phòng điện tử

OrientSoft thực hiện triển khai gói thầu xây dựng phần mềm Văn phòng điện tử SmartOffice cho UB Thành phố Hưng Yên.

Ngày 22/06/2016 OrientSoft thực hiện triển khai gói thầu xây dựng phần mềm Văn phòng điện tử SmartOffice cho UB Thành phố Hưng Yên.

Đây là một sản phẩm đã được OrientSoft phát triển trong nhiều năm, một sản phẩm thuần Việt  với mục tiêu tin học hóa quy trình quản lý văn bản đi đến và hồ sơ công việc tại các cơ quan hành chính nhà nước, tổng công ty, doanh nghiệp.

Trong gói thầu này OrientSoft đảm bảo xây dựng các Module chức năng tổng thể bao gồm các Module như Quản lý văn bản đi đến, Hồ sơ công việc, thư mục cá nhân MyBox, Cơ sở dữ liệu dùng chung, Lệnh điều xe, trao đổi nội bộ …và tích hợp dịch vụ tin nhắn SMS vào di động .

 

Đại diện Văn phòng UB TP Hưng Yên phát biểu tại buổi tập huấn

Với giải pháp công nghệ mới nhất hiện nay hệ thống cho phép truy cập tác nghiệp mọi lúc mọi nơi thông qua đường truyền Internet, đáp ứng giao diện cho các thiết bị thông minh truy cập như Iphone, Ipad…một cách thuận lợi để thực hiện xử lý công việc tức thời.

Hiện nay tại UB Thành phố Hưng yên tất cả các vị trí tác nghiệp đều gửi nhận, xử lý công việc  trực tuyến trên hệ thống này và đã kết nối gửi nhận với 29 đơn vị ngoài trụ sở làm việc của UB Thành phố bao gồm các xã phường, chi cục, phòng giáo dục,…Với giải pháp tối ưu hoàn toàn tác nghiệp trên giao diện Web và tập trung cơ sở dữ liệu về máy chủ hệ thống đặt tại phòng dữ liệu của UB Thành phố Hưng Yên, các đơn vị, đầu mối truy cập không phải cài đặt mà chỉ cần truy cập vào hệ thống thông qua tài khoản, mật khẩu được cấp.

OS News

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến bình luận của bạn
Họ tên
(*)
Email
(*)
Nội dung bình luận
(*)
Mã xác nhận
CAPTCHA image
Nhập mã xác nhận ở đây
SmartHRM
Chương trình Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa GTZ – MPI
Thực hiện và vận hành bởi Công ty Cổ phần phần mềm Phương Đông
Lượt truy cập: 578139