Ý kiến chuyên gia
 

Ông Đậu Anh Tuấn, Ban Pháp Chế, Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Việc xây dựng Cổng Thông tin Doanh nghiệp và Đầu tư (BusinessPortal) là một sáng kiến tích cực và hữu ích. Tôi cho rằng việc địa phương xây dựng và vận hành tốt cổng thông tin hay website của tỉnh là một bằng chứng của môi trường kinh doanh thân thiện và minh bạch.

Cập nhật ngày: 25/09/2012 2:24:00 CH

Bà Doris Becker Cố vấn trưởng Chương trình Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa GTZ - Bộ KHĐT

Cải cách thủ tục hành chính cho doanh nghiệp, đặc biệt là các thủ tục về gia nhập thị trường như đăng ký kinh doanh, đăng ký mã số thuế khắc dấu, tăng cường khả năng tiếp cận tới thông tin kinh doanh hiện nay là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều tỉnh nhằm cải thiện môi trường kinh doanh và đầu tư và cải thiện năng lực cạnh tranh cấp tỉnh.

Cập nhật ngày: 07/09/2010 8:39:00 SA

Ông Thang Văn Phúc, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Tổng Thư ký Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ

Trước tiên tôi xin chúc mừng và đánh giá cao việc xây dựng và triển khai ứng dụng Cổng Thông tin Doanh nghiệp và Đầu tư. Đây là một hướng đi đúng trong quá trình cải cách thủ tục hành chính.

Cập nhật ngày: 30/08/2010 11:32:00 SA

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định

Ứng dụng Cổng Thông tin Doanh nghiệp và Đầu tư - BusinessPortal - là một trong những hoạt động của tỉnh Nam Định nhằm cải cách môi trường kinh doanh và đầu tư của tỉnh.

Cập nhật ngày: 30/08/2010 11:32:00 SA

Ông Đoàn Ngọc Minh, Trưởng Phòng Doanh nghiệp, Sở KHĐT tỉnh Quảng Nam

Sau khi BusinessPortal được đưa vào hoạt động tại Quảng Nam, công tác xử lý hồ sơ đăng ký kinh doanh của chúng tôi đã được cải thiện một cách đáng kể. Thời gian dành cho công tác xử lý hồ sơ đã được giảm bớt rất nhiều nhờ phần lớn các hồ sơ giấy tờ đã được xử lý qua hệ thống máy vi tính.

Cập nhật ngày: 30/08/2010 11:31:00 SA

Ông Doãn Anh Quân, Giám đốc Sở KHĐT Hưng Yên

Chúng tôi rất tự hào là một trong những tỉnh đầu tiên ứng dụng BusinessPortal nhằm thực hiện liên thông ba thủ tục đăng ký kinh doanh, đăng ký mã số thuế và khắc dấu. Sau hơn một năm triển khai, Cổng Thông tin Doanh nghiệp và Đầu tư đã được vận hành rất thành công tại tỉnh.

Cập nhật ngày: 30/08/2010 11:31:00 SA

Ông Rudi Schuetz, Cố vấn Kỹ thuật, Chương trình Hỗ trợ Khu vực Tư nhân EU

Trước tiên, tôi xin chúc mừng sự thành công của BusinessPortal. Theo đánh giá của tôi, đây thực sự là một cổng giao tiếp giữa chính quyền và doanh nghiệp (G2B) theo đúng nghĩa.

Cập nhật ngày: 30/08/2010 11:30:00 SA
1 2
SmartHRM
Chương trình Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa GTZ – MPI
Thực hiện và vận hành bởi Công ty Cổ phần phần mềm Phương Đông
Lượt truy cập: 581953